LY TRÀ SỮA TAIWAN – HOT TREND SỐNG ẢO SỐ 1 CỦA GIỚI TRẺ

Ly trà sữa TAIWAN phá đảo thị trường bao bì tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã về đầy kho nhà Chai nhựa cao cấp rồi. Item bắt buộc phải có của tất cả các quán trà sữa, nước giải khát. Có hàng tá lý do mà mẫu ly này lại có thể rắc thích diện rộng như vậy đấy!!!

LÝ DO ĐẦU TIÊN: LY TRÀ SỮA TAIWAN QUÁ ĐẸP 

Khác với các loại ly cốc nắp bằng, nắp cầu làm bằng nhựa Pet trong suốt thì Ly Taiwan với chất liệu hoàn toàn mới mang một màu sắc thần thái khác hẳn: cao hơn, nhựa cứng cáp hơn, màu trắng ngà ngà với hai loại nắp là nắp đen và nắp trắng sành điệu hơn hẳn. Đặc biệt điểm nhấn là heart sign trái tim cực yêu giúp các bạn thả thính thành công với khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Quá tuyệt phải không?????ly trà sữa taiwan 3

 

LÝ DO THỨ HAI: LY TRÀ SỮA TAIWAN VÔ ĐỐI VỀ MẶT DUNG TÍCH 

Có tới 2 loại dung tích cho khách hàng lựa chọn: 500ml và 750ml.

500ml đã là đủ đầy cho 1 ly trà sữa rồi thì 750ML là một con số khó tin cho một loại cốc, ly bất kì bằng nhựa mà hình dáng vẫn có thể đẹp ngời ngời

ly trà sữa taiwan

LÝ DO THỨ BA: GIÁ LY TRÀ SỮA TAIWAN SIÊU DỄ CHỊU 

Những tưởng đẹp thế, to thế thì giá phải chát lắm. nhưng nếu so sánh với việc nhập thẳng từ hãng như một số quá trà sữa franchise đang làm thì mua sỉ ngay tại trong nước tiết kiệm hơn gấp nhiều lần đấy. Chai nhựa cao cấp xin gửi tới khách hàng bảng giá ly trà sữa TAIWAN tại kho Hà Nội:

  • Kiện:
  • Giá 1 kiện:

ly trà sữa taiwan 2

  • Lưu ý: Hiện nay mẫu ly/cốc trà sữa này chưa về đến Hồ Chí Minh nên với những khách hàng trong Nam có thể lựa chọn phương án là đặt hàng tại Hà Nội và ship vào trong đó. Thời gian ship hàng từ 2-3 ngày thôi ạ.

Đặc biệt đừng quên dịch vụ thiết kế, in ấn, tem nhãn logo của chúng mình nhé. Khi sử dụng full combo: mua chai và thiết kế tem nhãn thì sẽ có ưu đãi riêng nhé các quý khách!

 

 

 

Comments

comments

X

Bạn cần tư vấn ?